Giới thiệu

                Chúng tôi là ai

           Tư vấn Thanh Xuân là Công ty chuyên về tư vấn tâm lý, hôn nhân hạnh phúc gia đình. Chuyên tổ chức và đào tạo kĩ năng sống cho học sinh mọi lứa tuổi: mầm non, tiểu học, trung học phổ thông. Chúng tôi là những chuyên gia tâm lý có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn, trị liệu, tham vấn học đường, đào tạo kĩ năng  sống.

         

Tầm nhìn

        Tư vấn Thanh Xuân sẽ là địa chỉ tin cậy nhất giải quyết các vấn đề về tâm lý con người trong tất cả các độ tuổi, vấn đề giáo dục con, học sinh của phụ huynh, nhà trường, là cầu nối vững chắc giữa các thành viên trong gia đình. Tư vấn Thanh Xuân đã, đang và sẽ kết nối hạnh phúc cho nhiều gia đình để có được hôn nhân hạnh phúc, giúp cha mẹ có phương pháp giáo dục con hiệu quả nhất…

 

 

 Sứ mệnh

           Tư vấn Thanh Xuân cam kết: luôn luôn tận tâm, tận tình, sáng tạo trong các dịch vụ tư vấn tâm lý, tham vấn tâm lý học đường, trị liệu tâm lý (trầm cảm, tự kỉ…), bồi dưỡng kĩ năng sống theo phương thức hiện đại nhằm hỗ trợ các em một cách hiệu quả nhất. Tư vấn Thanh Xuân là địa chỉ tin cậy của “Liệu pháp chăm sóc tâm hồn Việt”.