Tâm tư người phụ nữ chốn phòng the

Trang Tumblr có tên “How To Make Me Come” do một nhà văn 27 tuổi, ký bút danh “Sylvia” lập ra sau một trải nghiệm thất vọng của chính cô. Cho tới hiện tại, đã có 72 phụ nữ ẩn danh tham gia trang tiểu blog này với các bài viết sinh động về chính những gì họ từng trải qua cùng các khao khát và mong muốn thầm kín của bản thân.

Việc thiếu trao đổi thông tin giữa các “đối tác” dường như là một chủ đề phổ biến, xuyên suốt các đoạn chia sẻ. Nhiều chị em cảm thấy tức giận với việc chính bản thân không thể thảo luận về tình dục và chuyện “lên đỉnh” với bạn tình, dù đó là tình một đêm hay bạn đời lâu năm.

Sylvia tin rằng, thực tế này do phụ nữ muốn làm hài lòng, tránh gây tổn thương tình cảm của đối tác hoặc rốt cuộc cảm thấy khó xử với ai đó mà họ chưa biết nhiều. Tuy nhiên, sau khi tâm sự với một người bạn về trải nghiệm tồi tệ của mình, cô nhận ra, sự thẳng thắn mới chính là chìa khóa cho cuộc “yêu” viên mãn.

Sylvia bộc bạch trên báo TheTimes: “Chúng tôi (Sylvia và bạn tình) chưa bao giờ trao đổi về tình dục một cách chi tiết và thẳng thắn. Rốt cuộc, tôi cảm thấy vô cùng căng thẳng về chuyện đó và nghĩ, mình cần phải chia sẻ cảm giác này với một phụ nữ khác. Rất nhanh sau đó, tôi phát hiện một điều rõ ràng là, phụ nữ như được ‘gãi đúng chỗ ngứa’ khi đề cập tới việc này …

Khi chúng tôi thảo luận về việc đạt cực khoái của phụ nữ, thứ gì đó ẩn sâu hơn đã bị phô bày. Đó có thể là các đánh giá mang tính xã hội và đàm luận về hoạt động tình dục của phái yếu, cùng những hậu quả của nó, vốn đang lan tỏa tới những lĩnh vực khác trong cuộc sống của chúng ta, vượt ra ngoài phạm vi phòng ngủ.

Chúng tôi muốn bắt đầu trò chuyện về cách phụ nữ có thể ‘lên đỉnh’; thứ gì đó thường bị bỏ qua, đánh giá thấp hoặc bị hiểu nhầm. Đây là tất cả quan điểm của chúng tôi về ham muốn, về sự tức giận cũng như các trải nghiệm đã ảnh hưởng đến thú vui chăn gối”.

Sau khi đề nghị bạn bè tham gia đóng góp, trang tiểu blog của Sylvia đã thu hút sự chú ý và tạo động lực cho nhiều phụ nữ khác sẵn sàng chia sẻ cởi mở về các trải nghiệm của bản thân họ. Các bài viết đề cập tới hàng loạt vấn đề “yêu”, từ thiên hướng tình dục, chuyện thủ dâm tới sở thích khổ dâm, bạo dâm cũng như chuyện ngoại tình.

Tựu chung lại, có vài khao khát thầm kín mà hầu như chị em nào cũng ấp ủ trong tim, không đủ can đảm nói ra nhưng luôn muốn bạn tình thấu tỏ:

Màn dạo đầu rất quan trọng

“Đối với tôi, dù giao hợp thực sự rõ ràng là đích nhắm đến, nhưng tôi nghĩ mọi thứ dẫn đến thời khắc đó cũng quan trọng tương đương, nếu không muốn nói là quan trọng hơn”.

Hãy đặt các câu hỏi

“Đừng e ngại trò chuyện trước, trong hoặc sau khi làm ‘chuyện ấy’. Hãy đặt các câu hỏi với chúng tôi và khi chúng tôi trả lời, hãy lắng nghe. Bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ đánh giá cao người đàn ông lưu tâm đến các nhu cầu và mong muốn về tình dục của cô ấy”.

Hãy cảm thông và kiên nhẫn

“Hãy cố gắng đồng hành với sự bền dai của chúng tôi. Chúng tôi phải mất một lúc mới có thể nhập cuộc, nhưng khi đã tham gia, chúng tôi luôn hết mình. Và xin đừng cảm thấy thỏa mãn khi chúng tôi không ‘lên đỉnh’, trừ phi chúng tôi nói với các anh rằng mình không muốn việc ấy. Khi đó, chúng tôi muốn ám chỉ rằng, thời khắc quan trọng đã trôi qua”.

Hãy khiến người phụ nữ cảm thấy mình được “thèm muốn”

“Chúng tôi muốn các anh nhìn chúng tôi, khao khát chúng tôi, yêu thương chúng tôi, khiến chúng tôi cảm thấy mình là tất cả những gì các anh cần. Nhưng xin đừng nhìn chúng tôi chằm chặp. Giao tiếp bằng mắt chứa đựng đầy áp lực bất thành văn. Hãy để chúng tôi kết nối và ngắt kết nối. Một phần quan trọng của cuộc yêu, theo tôi là, mơ tưởng”.

Tình yêu là điều cốt yếu

“Không nhất thiết phải là thứ tình yêu ‘cưới và sinh ra nhiều đứa con’, nhưng nhất thiết phải là thứ tình yêu ‘của con người xứng đáng được lắng nghe và chiêm ngưỡng'”.

Tin Liên Quan